Quán ăn ngon khu vực Mỹ Đình

 

Mỹ Đình là phường mới nổi của Hà nội, nơi đây tập trung nhiều khu cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại… Các hàng quán phục nhu cho nhu cầu vì thế cũng tăng lên dẫn tới sự đa dạng trong lựa chọn của thực khách. Thật dễ để tìm được quán ăn ngon khu vực Mỹ Đình, nhưng một quán ngon đậm chất Sài Gòn như quán Cơm tấm Út Thắng thì có lẽ không có nhiều.

Kể đến sự phong phú trong văn hóa ẩm thực của người dân Nam Bộ, nếu không nhắc đến cơm tấm sẽ là một thiếu sót lớn cho bất cứ thực khách sành ăn nào. Cơm tấm nóng hổi, kết hợp với miến sườn thơm ngon, được nướng tay trên than hoa, ăn cùng nào bì chả, đồ chua, trứng ốp la… mới thấy hết được sự hào sảng của người dân nơi đây.

Trong những quán ăn ngon khu vực Mỹ Đình, các thực khách có thể bỏ túi ngay cho mình địa chỉ cơm tấm chuẩn, chất tại cơm tấm Sài Gòn Út Thắng, với địa chỉ nằm ngay con phố ẩm thực sầm uất tại Hà Thành là 105 B8 đường Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội. Chỉ từ 40k, các bạn chẳng cần đến Sài Gòn mà vẫn có thể thưởng thức ngay món cơm tấm đúng điệu, ăn vào để nhớ mãi không quên.

  Quán nhận Ship hàng qua hotline : 0936 38 22 32 – 032 666 33 69

 

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *